Bạn đang phân vân chưa biết tìm xưởng may gia công TPHCM ở đâu? Hãy xem qua bài viết dưới đây để tìm cho mình xưởng may gia công tốt nhất nhé

Là một trong những xưởng may gia công uy tín, giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. GIACÔNGÁOTHUN có những hiểu biết sâu sắc cả về thuận lợi và khó khăn của một xưởng may quần áo điển hình tại Việt Nam. Nếu như bạn đang có ý định mở xưởng hay muốn tìm xưởng may gia công áo thun tại TPHCM thì đừng bỏ lỡ qua bài viết này nhé.

Tóm tắt:

1. Cơ hội phát triển xưởng may mặc tại TPHCM
2. TPHCM nơi có nhiều xưởng may gia công
3. Tìm xưởng may gia công tại TPHCM

Công nhân tại một xưởng may mặc ở TPHCM
Công nhân tại một xưởng may mặc ở TPHCM

1. Cơ hội phát triển xưởng may mặc tại TPHCM

Hiện nay, phần lớn lao động tại TPHCM đều làm việc tại các xưởng may mặc và đa số họ đều có tay nghề cao, sẵn sàn làm việc với mức lương khá thấp để trang trải cuộc sống. Hiểu được điều đó, các cơ quan nhà nước luôn cố gắn hỗ trợ cho các xưởng sản xuất phát triển, để người người lao động có tiền lương và điều kiện làm việc tốt hơn. 

Trong bối cảnh kinh tế - xã hội mới hiện nay, khu vực kinh tế tư nhân đóng vai trò nền tảng cho phát triển của đất nước. Chính phủ cũng có định hướng ưu tiên khu vực kinh tế tư nhân. Có thể nói, chưa bao giờ việc mở xưởng may tại Việt Nam lại thuận lợi như lúc này.

Đặc biệt, các xưởng may mặc tạo việc làm cho người dân vùng ven thành phố sẽ nhận được ưu đãi lớn về thuế và rất nhiều điều kiện thuận lợi để sản xuất. Hơn thế nữa, các nhà quản lý ở địa phương giúp họ kết nối với các tổ chức, hiệp hội, tạo điều kiện cho họ phát triển tốt hơn.

Ngành may mặc có nhiều cơ hội phát triển
Ngành may mặc có nhiều cơ hội phát triển

2. TPHCM nơi có nhiều xưởng may gia công

Ngày nay, sự bùng nổ của thương mại điện tử mang đến cho nhiều doanh nghiệp nhỏ cơ hội phát triển. Nền tảng thương mại điện tử giúp người bán và người mua dễ dàng kết nối với nhau. Một cửa hàng bán quần áo online không cần phải lấy hàng sỉ và sau đó bán lẻ với lợi nhuận thấp. Giờ đây, họ có thể liên hệ trực tiếp đến các xưởng may gia công quần áo để đặt hàng với giá cực rẻ, bán lại với giá chênh lệt cao để tăng lợi nhuận tối đa. 

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là khách hàng đó không có lượng đặt hàng lớn. Các nhà sản xuất lớn sẽ bỏ qua những đơn hàng này, mang đến cho các xưởng may nhỏ một cơ hội lớn để nhận hàng. Nền tảng thương mại đã giúp cho các doanh nghiệp nhỏ và các xưởng may nhỏ hợp tác với nhau cùng phát triển. Đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác chặc chẽ giữa người bán và xưởng sản xuất để họ có năng lực sản xuất mạnh mẽ hơn.

Không nhiều xưởng may nhỏ tại Việt Nam có hệ thống máy móc dệt vải, in, thêu hiện đại. Thay vào đó, họ chọn hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ in hoặc thêu chuyên nghiệp để tiết kiệm. Khi các nhà sản xuất lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ, sẽ tạo điều kiện cho chuỗi xưởng may, xưởng dệt, xưởng in, xưởng thêu nhỏ có cơ hội phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhau. 

Phần lớn nguyên phụ liệu may mặc tại Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc, trong khi giá may gia công hàng may mặc tương đối thấp. Do đó, nhiều nhà máy, xưởng may tại Việt Nam phải vật lộn với việc nội địa hóa nguồn cung cấp để hưởng lợi từ hiệp định thương mại tự do FTA và hiệp định kinh tế ASEAN(hàng xuất khẩu cả 2 hiệp định đều phải nội địa hóa). Tuy nhiên, ngành công nghiệp phụ trợ phát triển khá nhanh tại Việt Nam, đã giúp mở ra tương lai tươi sáng cho ngành sản xuất may mặc nội địa tại Việt Nam.

Tìm xưởng may gia công theo yêu cầu tại TPHCM
Tìm xưởng may gia công theo yêu cầu tại TPHCM

3. Tìm xưởng may gia công tại TPHCM

Trong số rất nhiều xưởng may vừa và nhỏ tại TPHCM, GIACÔNGÁOTHUN được đánh giá là một trong những xưởng gia công uy tín, giá rẻ hàng đầu. Nếu như bạn cần tìm xưởng may gia công TPHCM thì hãy ghé qua xưởng của chúng tôi nhé. Xưởng chủ yếu nhận may gia công áo thun cho các công ty đồng phục, cửa hàng, shop quần áo,... Để xây dựng uy tín thương hiệu,  xưởng luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho từng khâu sản xuất để đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí nhé.

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm