Hiện nay chưa có một xưởng may nào có bảng giá gia công áo thun cụ thể chính xác cho từng mẫu áo khi chưa biết chất liệu vải, kiểu dáng, form áo, số lượng và hình in thêu. Để báo giá chính xác luôn đi kèm với những tiêu chí sau:

>> Số lượng áo đặt ( tối thiểu là 10 áo 1 đơn hàng )

>> Chất liệu vải sử dụng như: Vải cotton, vải cá sấu, vải thun lạnh, vải thun mè, vải PE, Polyester...

>> Form áo loại nào: cổ tròn, cổ bẻ, cổ lãnh tụ...

>> Mẫu thiết kế logo in thêu trên áo ( nếu khách đặt in tại chúng tôi )

- Vì vậy, Chúng tôi chỉ báo giá cho những khách hàng chắn chắn may, và tin tưởng về chất lượng cũng nhưng giá thành gia công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ra sức đi tìm chất liệu vào lên mẫu, báo giá chuẩn xác, rẻ, và may gia công thật tinh tế cho khách hàng.

- Chúng tôi không báo giá cho các khách hàng muốn dò giá, dù có báo thì chỉ báo giá đại khái qua loa, khi tiến hành chắc chắn sẽ chênh lệch lên xuống so với giá đã báo trước đó. Các xưởng may khác có báo, thì chắc chắn đó cũng là giá báo đại khái, chứ không phải là giá đúng nhất.

1. BẢNG GIÁ MAY GIA CÔNG ÁO THUN ĐẶT THEO YÊU CẦU:

bảng giá áo thun trơn cổ bẻ

>>> Bạn là công ty, đại lý, cửa hàng, shop quần áo thời trang <<<

Liên hệ: 0934471727 Ms Duyên

để nhận được báo giá tốt hơn nhé!

2. GIÁ GIA CÔNG ÁO THUN CHO CÔNG TY, ĐẠI LÝ, SHOP QUẦN ÁO

Giacongaothun.net luôn lấy tiêu chí may hàng form đẹp, chuẩn, chất lượng cho khách hàng. Không như một số xưởng may khác, vì cạnh tranh giá thành mà ép giá đến mức cực thấp, để rồi chất lượng hàng quá tệ khiến khách hàng khó có thể bán được.
- Không những may đẹp, chất lượng , kĩ theo yêu cầu của khách, mà chúng tôi còn may hàng mẫu cho khách duyệt, đến khi khách hoàn toàn đồng ý, chúng tôi mới tiến hành may hàng loạt. Nên khách hàng hãy yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi may gia công.

ĐỂ BÁO GIÁ GIA CÔNG ÁO THUN MỘT MẪU ÁO THỜI TRANG DỰA VÀO TIÊU CHÍ SAU:

– Số lượng may, số lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ hơn. Vì công lên rập rất tốn kém. Thường thì giá lên rập khoảng 200-300k. May mẫu thử tốn thêm 200k. Nếu lên số lượng nhiều thì tiết kiệm được khoảng này.

– Nguyên phụ liệu như: nút, keo, khuôn ngực( từ 5-20k tùy loại), dây kéo ( loại càng tốt thì chênh lệch 2-10k), lá ren, lá cổ (rất nhiều bảng giá)…

– Đóng gói,bao bì, nhãn mác 1-2k

– Ủi

– Chất lượng may ( thợ may giỏi sẽ may rất đẹp, nhưng giá cao, thợ may kém thì giá rẻ)

– Độ tinh xảo của đường kim mũi chỉ.

– Chất lượng vải ( cùng một loại vải có rất nhiều giá dựa vào thành phần cấu tạo). Vải rẻ giá thành rẻ, vải mắc giá thành mắc. Cùng một loại vải đã có hàng trăm bảng giá rồi.

– Giá in hoặc chất lượng in: in đẹp hay xấu, in nhiều hay ít, in trên chất liệu thế nào thì bảng giá in sẽ khác

.– May có lớp lót hay không, may mấy lớp? Lót xịn hay lót dỏm, lót dài hay lót ngắn. Thông thường tốn lót tầm 5-15k

– Kiểu dáng thế nào, dĩ nhiên may áo thun rẻ hơn là may áo đầm rồi, kiểu dáng càng phức tạp càng tốn công

– Số lượng vải tốn cho mẫu đó. Mẫu càng may rườm rà, càng tốn vải thì giá càng cao.

– May cho xuất khẩu ra nước ngoài hay may cho Shop, may cho chợ hay may cho các sản phẩm cao cấp theo đơn đặt hàng. May cho xuất khẩu yêu cầu kĩ thuật cực cao và cực khó nên thường giá may gia công quần áo thời trang cho loại hàng này cao hơn rất nhiều. May hàng chợ yêu cầu kĩ thuật không cao, nên giá gia công rất rẻ.

– May bao nhiêu size, may gấp hay may không gấp….

GIÁ THÀNH = TỔNG CÁC YẾU TỐ TRÊN / SỐ LƯỢNG
Vì vậy để cho khách tham khảo. Chúng tôi sẽ báo giá đại khái một số mẫu may từ A-Z ( tính luôn công cắt, may, ủi, lên rập, đóng gói, bao bì, lên mẫu thử, các yếu tố khác…), NHƯNG TRỪ VẢI, PHỤ LIỆU (dây kéo, keo, mút ngực, nút, tag, lót…) hoặc CÁC PHÁT SINH KHÁC như: dập ly, in ấn, thêu, nhuộm,…

GIÁ GIA CÔNG ÁO THUN BỎ SỈ CHO ĐẠI LÝ, SHOP QUẦN ÁO LÀ 25K ( SL: 200 - 500 )

>>> Bạn là công ty, đại lý, cửa hàng, shop quần áo thời trang <<<

Liên hệ: 0934471727 Ms Duyên

để nhận được báo giá tốt hơn nhé!

3. XƯỞNG MAY GIA CÔNG ÁO THUN TẠI TP HCM

Xưởng may chúng tôi may hàng rất cẩn thận, đường may đẹp, form đẹp, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn sự tin tưởng của khách hàng. Từ các công ty, đơn vị đôi tác, hàng xuất khẩu, đồng phục một số công ty đều giao qua bên chung tôi sản xuất và khách rất yên tâm.

- Một khi khách hàng đồng ý hợp tác với khách, xưởng sẽ tìm đủ mọi cách để bảo đảm giá thành đầu ra cho khách hàng tốt nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. chúng tôi tuyệt đối không sản xuất những hàng kém chất lượng để thiệt hại đến uy tín của các bạn cũng như của mình. Nếu các bạn có nhu cầu đặt may gia công áo thun cá sấu số lượng ít hay số lượng nhiều thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí nhé.

Địa chỉ: 185 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP HCM

Điện thoại : 0934.47.17.27 (Ms Duyên)

Email: aothuncasau.sp@gmail.com

Website: http://giacongaothun.net/