Xu hướng lấy sỉ quần áo tại TPHCM về kinh doanh ngày càng phổ biến nhưng nên lấy hàng tại các chợ đầu mối hay nên lấy tại xưởng may gia công quần áo? Cùng tìm hiểu thêm nhé

Hiện nay các shop quần áo thường lấy sỉ nguồn hàng tại các chợ đầu mối chuyên sỉ hay tại các xưởng may gia công áo thun chuyên sỉ tại TPHCM. Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này thì hãy xem qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt:

Nên lấy quần áo giá sỉ ở đâu để kinh doanh?
Nên lấy quần áo giá sỉ ở đâu để kinh doanh?

Nguồn hàng lấy sỉ tại các chợ đầu mối

Khi lấy hàng tại các chợ về bán thì cũng có nhiều lợi thế và hạn chế, bởi vậy các bạn nên tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định chọn nơi lấy hàng sỉ về bán nhé. Các bạn có thể đến các chợ sỉ tại TPHCM như: Chợ Tân Bình, An Đông, Chợ Lớn…

Khi lấy hàng sỉ tại các chợ các bạn không cần phải quan tâm đến thiết kế, tìm kiếm mẫu mã gì thêm, nhưng kiểu dáng mẫu mã khá giống nhau và rất nhiều cửa hàng, shop quần áo cũng lấy tương tự như bạn, chất lượng sản phẩm cũng khó kiểm soát được, không thể điều chỉnh thiết kế hay chất lượng sản phẩm.

Giá thành khi mua tại các chợ mặt bằng chung khá cao vì sản phẩm đã qua trung gian, khi lấy hàng sẽ gánh thêm chi phí chênh lệt tiền mặt bằng, kho bãi…

Chợ sỉ quần áo tân bình
Chợ sỉ quần áo tân bình

Nguồn hàng tại tại xưởng may gia công bỏ sỉ tại TPHCM

Điểm khác biệt khi lấy hàng sỉ tại các chợ và khi lấy tại xưởng gia công áo thun là bạn phải chọn mẫu thiết kế và đặt may tại xưởng.

Các bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm có sẵn trên mạng, tạp chí thời trang, website thời trang, cửa hàng đối thủ, mxh, fanpage… Sau đó liên hệ với xưởng sản xuất uy tín để nhờ họ may giúp mình.

Hiện nay các xưởng sản xuất có rất nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại hoạt động rất chuyên nghiệp, các bạn chỉ việc đem mẫu tới nhờ họ thiết kế và may giúp bạn trong thời gian nhanh chóng. Khi may tại xưởng các bạn còn có thể chủ động thêm bớt chi tiết theo ý minh một cách dễ dàng.

Vấn đề về giá cả sẽ được tối ưu nhất, bởi vì sản phẩm làm ra tại xưởng không qua trung gian nên giá đúng bằng chi phí sản xuất + tiền vải + in thêu.

Xưởng may gia công áo thun uy tín
Xưởng may gia công áo thun uy tín

Tìm xưởng may gia công bỏ sỉ ở đâu tại TPHCM

TPHCM là nơi tập trung rất nhiều xưởng nhận may gia công, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng internet hay thông qua giới thiệu bạn bè. Nếu các bạn chưa tìm được ở đâu may uy tín giá rẻ thì có thể ghé qua GIACÔNGÁOTHUN nhé. Chúng tôi là một trong những xưởng chuyên may sỉ hàng thời trang, đồng phục cho các cửa hàng, shop quần áo được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bạn sẽ không tốn nhiều thời giân để đặt gia công tại đây bởi vì chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàn giúp bạn biết ý tưởng thành sự thật, chỉ cần yêu cầu thì chúng tôi sẽ thiết kế, may cho bạn chiếc áo như mong muốn.

Nếu các bạn đã có vải sẵn thì có thể đen đến xưởng may gia công của chúng tôi may thành áo giúp bạn. Qua những chia sẽ trên hy vọng có thể giúp bạn nắm được những thông tin hữu ích cho việc kinh doanh của mình.

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm