Hiện nay khách hàng rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm, nên việc tìm xưởng may gia công áo thun uy tín chất lượng, đó là yếu tố quyết đinh thành công

Hiện nay nhu cầu ăn mặc đẹp của các chị em phủ nữ mỗi khi ra đường, đi chơi, du lich ngày càng phổ biến. Tạo cơ hội cho nhiều cửa hàng, shop, xưởng may gia công áo thun uy tín bán buôn mặt hàng thời trang này.

Lĩnh vực kinh doanh mặt hàng áo thun trờn trang dạo phố, đi chơi, du lịch ngày càng phát triển mạnh, giúp cho nhiều cửa hàng kinh doanh áo thun nhập nhiều mẫu mã đẹp mắt, hot nhất trên thị trường về kinh doanh. Nhưng đôi khi có mẫu bán chay và có mẫu bán không chạy hàng, chính vì điều này dẫn đến việc kinh doanh dễ bị rủi ro tồn hàng.

Tóm tắt:

Xu hướng kinh doanh áo thun trời trang ngày càng phát triển
Xu hướng kinh doanh áo thun trời trang ngày càng phát triển

1. Phân tích đối tượng khách hàng

Đơn giản vì bạn không xác đinh được đối tượng nào để có hướng kinh doanh phù hợp, bạn cần tìm hiểu thông tin như: Đối tượng khách hàng là ai? Nam hay nữ? Họ làm việc gì hay còn đi học? sở thích… Để từ đó chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp.

- Nếu như khách hàng của bạn là những bạn trẻ thì nên chọn những mẫu áo thun trẻ trung năng in hình họa tiết đơn giản, hay những kiểu áo thun theo phong cách hàn quốc đang thịnh hành.

- Nếu khách hàng là các bạn làm văn phong thì nên chọn mẫu áo thun cổ bẻ lịch sự, áo thun vnxk, áo thun ôm body… Hoặc có thể nhận đặt may áo thun đồng phục khi khách hàng có nhu cầu.

Việc phân tích đúng đối tượng sẽ giúp bạn hướng đến những sản phẩm phù hợp với việc quảng cáo của mình nhất.

Chọn mẫu áo thun thời tang phù hợp
Chọn mẫu áo thun thời tang phù hợp

2. Nên đặt hàng tại xưởng may gia công áo thun uy tín

Để chọn được nguồn hàng áo thun phù hợp thì cần phải có chút kiến thức kề làm áo như chất liệu vải, kiểu dáng, hình in… Vì khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm có tốt hay không. Chất lượng chính là yếu tố quyết định việc kinh doanh của bạn có thuận lợi, dù thương hiệu của bạn có tốt thế nào, khi bán hàng chất lượng kém thì khách hàng đến một lần rồi ra đi mãi mãi.

Chính vì điều đó các bạn nên chọn những mẫu áo có thiết kế đơn giản như: áo thun trơn, áo thun in họa tiết, áo thun tay dài, tay ngắn… và nên chọn đặt tại các xưởng may gia công áo thun để được giá tốt nhất, thay vì mua hàng chất lượng không ổn định ở các chợ.

Xưởng may gia công áo thun chuyên nghiệp
Xưởng may gia công áo thun chuyên nghiệp

3. Địa chỉ xưởng may gia công áo thun uy tín tại TPHCM

Mặc dù TPHCM là nơi tập trung nhiều xưởng may, nhưng để tìm được xưởng may gia công áo thun phù hợp với yêu cầu đặt áo của mình không hề đơn giản.

Nếu bạn chưa biết xưởng nào tốt thì hãy ghé qua xưởng may GIACONGAOTHUN.NET nhé, chúng tôi là xưởng may gia công áo thun uy tín lâu năm tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, làm đồng phục, áo thun thời trang. Các bạn liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn đặt áo hoàn toàn miễn phí nhé.

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm