Xu hướng tìm xưởng may gia công áo thun để lấy hàng ngày càng phổ biến, sau đây là 5 lý do khiến bạn phải tìm ngay xưởng may gia công áo thun riêng cho mình

Có phải bạn đang tìm xưởng may gia công áo thun giá rẻ tại TPHCM? Vậy hãy đến với xưởng may GIACONGAOTHUN.NET nhé, chúng tôi sẽ kể cho bạn 5 lý do thỏa đáng nhất là tại sao nên chọn xưởng gia công áo thun tại đây.

Tóm tắt:

Cơ sở may gia công áo thun tại TPHCM
Cơ sở may gia công áo thun tại TPHCM

Xưởng may gia công áo thun giá cạnh tranh nhất

 Không phải tự nhiên bạn lại muốn tìm xưởng may gia công để lấy hàng kinh doanh đúng không nào, mặc dù người ta vẫn thường nói là “Tiền nào của đó” bởi sản phẩm tốt thì khó mà mua được giá rẻ. Chính vì thế, chúng tôi không cam kết bán giá rẻ nhất thị trường mà là giá cạnh tranh nhất trên thị trường may mặc hiện nay.

Xưởng may gia công áo thun có nguồn hàng ổn định

Xưởng may GIACONGAOTHUN.NET với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc cung cấp tại tphcm và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm được may 100% tại xưởng không qua trung gian nên đảm bảo giá cả luôn tốt, đồng thời luôn có nguồn hàng ổn định, chất liệu vải nhập tận gốc nên các bạn yên tâm về chất lượng, cũng như tiến độ may tại đây.

Đội ngũ công nhân may áo chuyên nghiệp
Đội ngũ công nhân may áo chuyên nghiệp

Nhân viên thiết kế theo yêu cầu

Để khách hàng không phải mất nhiều thời gian, chúng tôi nhận thiết kế, lên mẫu giúp bạn hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn muốn may áo thun theo yêu cầu hay mẫu có sẵn thì hãy đem đến xưởng của chúng tôi nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sản phẩm đẹp ưng ý nhất.

Chế độ bảo hành lâu dài

Hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào sản xuất tại xưởng may GIACONGAOTHUN.NET đều đạt chất lượng tốt, đồng thời chúng tôi còn có chế độ bảo hành lâu dài. Các sản phẩm không đúng theo yêu cầu sẽ được hoàn tiền 100%, khi nhận sản phẩm về không ưng ý chổ nào thì chúng tôi sẽ sửa lại cho bạn.

Hỗ trợ may và giao hàng miễn phí
Hỗ trợ may và giao hàng miễn phí

Miễn phí ship nội thành và hỗ trợ giao hàng ra bến xe

Khi các bạn đặt hàng tại xưởng chúng tôi, các đơn hàng du lớn hay nhỏ đều được miễn phí ship 100% nội thành và hỗ trợ giử hàng ra chành xe theo yêu cầu.

Sau khi may hàng xong chúng tôi sẽ thông báo cho khách và giao hàng nhận số tiền còn lại chưa thanh toán, các bạn ở xa thì chúng tôi sẽ chụp hình mẫu áo hoàn thành, sau khi xác nhận và thanh toán số tiền còn lại thì chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay bạn trong thời gian nhanh chóng.

Trên đây là 5 lý do khiến khách hang đã từng đặt may gia công tại GIACONGAOTHUN.NET yêu quý và tin tưởng. Nếu các bạn có nhu cầu tìm xưởng may gia công áo thun giá rẻ tại TPHCM để hợp tác lâu dài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm