Do nhu cầu mua không cao nên ít xưởng may gia công áo thun bigsize nhận may hàng này, nhưng bạn hãy an tâm, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm

Việc kinh doanh áo thun big size không khác gì nhiều so với kinh doanh áo thun trơn, áo thun thời trang bình thường, tuy nhiên xưởng may gia công áo thun bigsize còn khá hạn hẹp. Cũng chính vì nó là thị trường nhỏ nên không đại trà để shop kinh doanh lấy hàng sỉ về bán.

Do nhu cầu thị trường không cao so với mặt bằng chung nên rất hạn chế nơi nhận may áo thun big size, do đơn hàng không nhiều nhưng lại có nhiều chất liệu vải màu sắc khác nhau.

Nhưng bạn hãy an tâm, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cách tìm kiếm, cũng như chọn lựa xưởng may gia công áo thun big size phù hợp cho mình.

Tóm tắt:

1.Tìm kiếm xưởng may gia công áo thun bigsize

Hiện nay không quá khó để tìm cho mình xưởng may gia công áo thun tại TPHCM. Sau đây Tôi xin gợi ý một số công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay là: Google, facebook, zalo… Bạn chỉ cần gõ từ khó “Xưởng may gia công áo thun bigsize” , “gia công áo thun”,”gia công áo thun tphcm”… thì sẽ có hàng trăm địa chỉ làm áo để bạn tham khảo.

Các bạn lưu ý là khi tìm trên internet, các bạn nên chắc lọc lại hình ảnh của họ có tốt không? Nội dung có hợp lý? Có địa chỉ công ty, xưởng sản xuất rỏ ràng không?... Sau khi đã biết được những thông tin trên, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến đó để xác nhận thông tin.

Khi bạn tìm được xưởng may bằng cách trên, các bạn nên trao đổi trực tiếp hoặc đên trực tiếp xưởng may để xem hoạt động như thế nào, số lượng đặt áo là bao nhiêu? Có quy trình sản xuất chuyên nghiệp? giá cả? Chất lượng có tốt?... bạn hỏi càng nhiều thì sẽ rõ được hết thông tin cần biết trước khi quyết định đặt áo.

Để chắc chắn hơn, các bạn nên xem qua ít nhất là 2 xưởng để có so sanh khác biệt, bạn có thể đặt một vài mẫu để đánh giá xem chất lượng sản phẩm có đạt theo yêu cầu của mình không nhé.

Áo thun bigsize cho người nước ngoài
Áo thun bigsize cho người nước ngoài

2.Giới thiệu xưởng may gia công áo thun bigsize tại TPHCM

Xin mách nhỏ bạn xưởng bên mình GIACÔNGÁOTHUN cũng có dịch vụ may gia công áo thun bigsize theo yêu cầu cho các cửa hàng, shop quần áo nhé. Các bạn không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm đâu xa, chỉ cần đặt may áo bigsize bên mình làm được hết. Nếu các bạn chưa có mẫu hay chỉ có ý tưởng thì chỉ cần cung cấp cho bên mình lên mẫu giúp bạn, đảm bảo bạn sẽ có chiếc áo bigsize ưng ý.

Áo thun bigsize cho nữ màu hồng sen
Áo thun bigsize cho nữ màu hồng sen

3. Tại áo nên chọn may gia công áo thun bigsize tại xưởng chúng tôi?

Chúng tôi là xưởng may gia công áo thun bigsize uy tín lâu năm tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quần áo thời trang, áo đồng phục, áo nhóm, áo lớp… GIACÔNGÁOTHUN có đội ngũ thợ may lành nghề, nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn cho ra đời những sản phầm đẹp, chất lượng nhất.

Về dịch vụ may gia công áo thun: Chúng tôi chuyên nhận may gia công cho các cửa hàng, shop quần áo, công ty dịch vụ may mặc trên toàn quốc. Nếu các bạn đã có mẫu thì hãy gửi qua chúng tôi báo giá tiến hành đặt áo và chỉnh sửa theo yêu cầu, đảm bảo sản phẩm bạn kinh doanh không sợ đụng hày hay đại trà.

Mẫu áo thun bigze thiết kế đẹp

Mẫu áo thun bigze thiết kế đẹp

Giá các sản phẩm tại xưởng luôn tốt nhất thị trường,với quy trình sản xuất khép kính không qua trung gian nên giá luôn ổn định, chỉ tăng lên khi giá vải tăng. Các mặt hàng sản xuất tại xưởng khá phong phú nên các bạn yên tâm gửi những mẫu mã bạn thích cho chúng tôi nhé.

Mong rằng với những thông tin bổ ích trên có thể giúp bạn tìm được xưởng may gia công áo thun bigsize ưng ý, có kế hoạch đúng đắng cho con đường kinh doanh dịp tết sắp tới của mình.

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm