Việc kinh doanh áo thun dịp tết phát triển ngày càng mạnh mẽ, nắm bắt được xu hướng đó rất nhiều shop quần áo tìm xưởng may gia công áo thun riêng cho mình

Việc kinh doanh áo thun thời trang ngày càng phát triển nhất là thời điểm tết sắp đến. Nắm bắt được nhu cầu kinh doanh đang nở rộ rất nhiều cửa hàng, shop quần áo tìm xưởng may gia công áo thun thời trang để đặt may, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những mẫu mã mới nhanh chóng.

Hiện nay các mặt hàng áo thun tết được sản xuất chủ yếu lá áo thun tay ngắn cổ tròn in hình tết 2020 và nhiều áo thun thời trang. Nhìn chung việc người tiêu dùng chọn sản phẩm áo thun thường gắn liền với những sự kiện gần gủi với đời sống như tết, đi chơi, du lịch…

Nếu như bạn đang gặp khó khăn khi tìm xưởng may áo thun kinh doanh dịp tết này, không biết nguồn hàng lấy ở đâu chất lượng tốt giá rẻ thì hãy cùng xem qua bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

Xưởng may gia công áo thun hàng tết
Xưởng may gia công áo thun hàng tết

 

1.Tìm xưởng may gia công áo thun bán tết ở đâu?

Có thể nói nguồn hàng ổn định là điều tối quan trọng để kinh doanh thành công, nó gần như quyết định sự thành bại của kế hoạch của bạn, khi tìm nguồn hàng các bạn cần quan tâm những yếu tố sau:

  • Chất lượng: Những sản phẩm bạn lấy có đạt chất lượng tốt hay không? Vậy nên các bạn cần tìm xưởng may gia công áo thun uy tín chất lượng, các loại vải phù hợp để may áo thun thời trang là vải thun cotton 100%, cotton 65/35, vải thun cá sấu thì vải đẹp thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt giúp người mặc cũng cảm thấy thoải mái tự tin.
  • Giá cả: Giá sản phẩm quần áo thời trang có phải chăng, phù hợp với phân khúc bạn kinh doanh hay không? Nếu phù hợp thì đó là thuận lợi cho bạn. Nếu bạn phải nhập hàng giá quá cao thì bán ra cũng cao, khó tiếp cận được khách hàng, dẫn đến dễ bị tồn hàng, nếu nhập hàng quá rẻ thì cũng phải cân nhắc cẩn thận.
  • Có hợp xu hướng thời trang: Các bạn nên chọn những sản phẩm có họa tiết đơn giản, phù hợp với số đông là tốt nhất, tránh những kiểu áo rườm rà, nhiều chi tết hay màu sắc quá khác biệt. Những màu áo nhẹ nhàn như màu xanh, màu hồng, màu trắng, màu đen… sẽ tạo cảm giác thiện cảm cho người mặc hơn.

Một số mẫu áo thun thời trang dịp tết 2020:

Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 1
Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 1

Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 2
Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 2

Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 3
Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 3

Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 4
Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 4

Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 5
Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 5

Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 6
Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 6

Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 7
Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 7

Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 8
Mẫu áo thun bán chạy dịp tết 2020 - Hình 8

2.Tìm xưởng may gia công áo thun tại TPHCM

Nếu các bạn phân vân không biết tìm xưởng may gia công áo thun ở đâu uy tín, giá rẻ, có chất lượng ổn đinh thì nên đặt may gia công tại xưởng nhé. Khi may tại xưởng giá thành sẽ rẻ hơn, chất lượng cũng ổn định và có thể đặt theo yêu cầu của mình muốn. -Hoặc nếu bạn không muốn mất thời gian để chơ hàng từ nước ngoài nhập về thì có thể đặt may theo yêu cầu tại xưởng một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế hay có mắt thẩm mỹ tốt thì có thể lựa chọn những mẫu thiết kế có sẵn trên mạng internet, hay mua mẫu hot nhất hiện nay nhờ bên xưởng gia công làm giúp bạn.

Lợi ích khi đặt may áo thun tại xưởng gia công đó là đảm bảo không đụng hàng, sản phẩm của bạn trên thị trường cạnh tranh tốt hơn, ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa mẫu thiết kế, size số theo yêu cầu của mình để tiết kiệm chi phí.

Mong rằng với những chia sẽ trên có thể giúp bạn hiểu thêm về thị trường cũng như cách tìm xưởng may gia công áo thun tốt nhất cho mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

 

 

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm