Để lựa chọn nơi nhận may áo thun gia công tốt thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về chuyên môn mà xưởng may đó cung cấp, một xưởng gia công áo thun chỉ chuyên 1 vài loại áo thun nhất định mà thôi.

 

Hiện nay, có rất nhiều shop, tổ chức tìm các xưởng may để gia công áo thun cho mình. Tuy nhiên, vì có quá nhiều xưởng nhận gia công áo thun nên để tìm được một xưởng may phù hợp mất khá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm. Để nhanh chóng tìm được xưởng may thích hợp, bài viết hôm nay sẽ đưa ra một số hướng dẫn, mời bạn đọc tham khảo.

1. Những tiêu chí lựa chọn xưởng may gia công áo thun ở HCM

Trên địa bàn Tp.HCM có rất nhiều đơn vị, cơ sở, xưởng đứng ra nhận may gia công áo thun cho các shop thời trang, cũng như các tổ chức, đội nhóm. Tuy nhiên, quy mô, chất lượng của những xưởng gia công này thường không đồng đều với nhau, chính vì vậy, cần cân nhắc thật kỹ để chọn được địa chỉ may gia công phù hợp.

Khi may áo thun đồng phục, bạn có thể lựa chọn, mua loại vải thích hợp và đem đến tận xưởng để gia công. Hoặc để cho xưởng tự hoàn thiện tất cả, từ khâu mua vải cho đến cắt, may, đóng gói. Trong trường hợp này, bạn nên đến tận xưởng để kiểm tra, lựa chọn mẫu vải, màu sắc thích hợp cho áo. Bạn đang cần may áo thun thì cần thiết nên tìm các xưởng may có những loại vải chuyên dùng may áo thun như vải cá sấu, vải cotton chẳng hạn.

Ngoài ra, kỹ thuật in thêu là một yếu tố nữa cần đặt biệt quan tâm, vì nó liên quan nhiều đến tính thẩm mỹ của áo. Khi nhận may gia công áo thun, những xưởng có trình độ, kỹ thuật in thêu tốt có một lợi thế rất lớn trong quyết định lựa chọn. Những xưởng gia công có kỹ thuật in thêu tốt, họ sẽ biết chi tiết nào thì nên thêu, chi tiết nào thì nên in, từ đó đề xuất phương án tốt nhất cho khách hàng.

ủi áo thun gia công thành phẩm cho khách

ủi áo thun gia công thành phẩm cho khách

Bên cạnh đó, khi lựa chọn xưởng nhận may gia công áo thun, bạn cũng cần kiểm tra chất lượng của đội ngũ nhân công, thiết bị máy móc để đánh giá chất lượng của xưởng may, hoặc xem qua những mẫu vải, mẫu áo xưởng đã từng làm trước đây.

Cuối cùng, bạn còn cần quan tâm đến yếu tố giá cả, giá thành sản xuất một áo là bao nhiêu, để biết được điều này, hãy tham khảo bảng báo giá của xưởng. Hoặc liên hệ với xưởng gia công để trao đổi các thông tin liên quan, cung cấp đúng số lượng, size áo, chất liệu vải muốn may, từ đó có báo giá chính xác nhất.

2. Xưởng nhận may gia công áo thun ở HCM

Hiện nay, có quá nhiều xưởng nhận may gia công áo thun ở HCM, tuy nhiên, quy mô, chất lượng của các xưởng này thì hoàn toàn khác nhau nên tốn khá nhiều thời gian và công sức để tìm được xưởng may ưng ý. Để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tìm được xưởng may thích hợp, sau đây là một xưởng nhận may chất lượng, uy tín.

Xưởng gia công áo thun của chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm gắn bó với áo thun đồng phục, áo thun cá sấu, VNXK và đội ngũ nhân công làm việc trong môi trường chuyên về gia công áo thun nên luôn đảm bảo về đường may đẹp, thẳng và đồng đều trên tất cả các sản phẩm với thời gian may nhanh chóng. Cung cấp nhanh, đúng yêu cầu cho các đơn vị, đối tác nhận đồng phục, các shop sỉ theo thương hiệu của shop,…

Máy cắt chuyên dụng số lượng lớn

Máy cắt chuyên dụng số lượng lớn

Xưởng may chúng tôi may hàng rất cẩn thận, đường may đẹp, form đẹp, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn sự tin tưởng của khách hàng. Từ các công ty, đơn vị đối tác, hàng xuất khẩu, đồng phục một số công ty đều giao qua bên chúng tôi sản xuất và khách rất yên tâm.

Một khi khách hàng đồng ý hợp tác, xưởng sẽ tìm đủ mọi cách để bảo đảm giá thành đầu ra cho khách hàng tốt nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tuyệt đối không sản xuất những hàng kém chất lượng để thiệt hại đến uy tín của các bạn cũng như của mình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm xưởng nhận gia công áo thun ở HCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Liên hệ: Ms Duyên 0934471727

Địa chỉ: 185 đường Khuông Việt, p. Phú Trung, q. Tân Phú, Tp. HCM

Email: aothuncasau.sp@gmail.com

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm