Để chọn được nguồn hàng chất lượng tại các xưởng may gia công áo thun thời trang thì các bạn cần quan tâm đến chất lượng, giá cả, hợp thời trang, xu hướng..

Thị trường may gia công áo thun ngày càng phát triển mạnh, giúp bạn dễ dàng tìm được cho mình nguồn hàng chất lượng tại các xưởng may gia công áo thun thời trang nhưng các bạn cần lưu ý những yếu tố sao đây để tránh bị mất tiền tiền oan nhé.

Tóm tắt:

Gia công áo thun thời trang chất lượng
Gia công áo thun thời trang chất lượng

Chất lượng sản phẩm tại xưởng may gia công áo thun thời trang

Điều đầu tiên các bạn cần quan tâm đó là chất lượng sản phẩm làm ra, chất lượng áo thun có tốt hay không? Màu sắc, hình in thêu…. Bởi vì khách hàng của bạn sẽ đánh giá thương hiệu của shop qua chất lượng sản phẩm họ mua. Vậy nên tìm nguồn hàng chất lượng tốt bất kỳ lúc nào cũng cần thiết.

Giá cả tại xưởng may gia công áo thun thời trang

Ngoài chất lượng thì giá hợp lý cũng rất quan trọng, quần áo bán giá phải chăng thì sẽ phù hợp với hoạt động kinh doanh hơn bởi người mua lúc nào cũng yêu thích hàng đẹp giá cả vừa phải.

Nếu bạn nhập hàng giá cao quá hay bán giá cao thì khó tiếp cận được phân khúc khách hàng tầm trung, sản phẩm của bạn sẽ khó cạnh tranh với những thương hiệu khác và tất yếu dẫn đến nguy cơ tồn hàng, lỗi mốt rất cao.

Áo thun thời trang hợp mốt
Áo thun thời trang hợp mốt

Chiếc áo có hợp thời trang hay không

Xu hướng thời trang hiện nay là những mẫu thiết kế in họa tiết đơn giản, nhẹ nhà, dễ phối đồ, ít màu sắc… Đồng thời những chiếc áo đẹp, mặc thoải mái dễ chịu luôn tạo được ấn tượng tốt của khách hàng khi sử dụng.

Có phù hơp xu hướng thời trang mới

Các bạn nên tham khảo những xu hướng thời trang mới nhất trong giới trẻ, đặt biệt là xu hướng thời trang Hàn Quốc trên các trang website, mxh, đối thủ… Để chọn cho mình mẫu áo phù hợp với gu hiện nay nhất nhé.

Phù hợp xu hướng thời trang mới
Phù hợp xu hướng thời trang mới

Địa chỉ may gia công áo thun thời trang bỏ sỉ tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may áo thun giá rẻ nhận bỏ sỉ tại TPHCM, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng internet hay thông qua giới thiệu. Khi đặt may tại xưởng bạn sẽ có nguồn hàng ổn định, chọn được những mẫu phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay nhất.

Nếu như các bạn bạn chưa biết đặt may gia công áo thun thời trang ở đâu thì có thể liên hệ ngay với GIACÔNGÁOTHUN nhé. Chúng tôi là xưởng gia công áo thun uy tín lâu năm tại TPHCM, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý khi đặt áo tại đây, nếu Bạn đã có sẵn mẫu và vải thì có thể đem đến để chúng tôi lên áo giúp bạn nhé.

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm