Nhu cầu may áo thun đồng phục ngày càng phổ biến kéo theo đó rất nhiều xưởng may gia công áo thun đồng phục ra đời nhưng không phải chổ nào cũng chất lượng tốt 

Hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công áo thun đồng phục tại TPHCM, nhưng không phải đâu cũng may hàng giá rẻ chất lượng tốt. Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này thì hãy xem qua bài viết dưới đây nhé.

Mỗi khi các công ty, cơ quan, trường học có nhu cầu sử dụng áo đồng phục thì hay tìm đến những xưởng gia công áo thun đồng phục chất lượng để làm áo. Tại vì ở đây áo bạn đặt sẽ được may kỹ lưỡng, các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm.

Tóm tắt:

Xưởng may gia công áo thun tại TPHCM
Xưởng may gia công áo thun tại TPHCM

1.Vậy làm thế nào để tìm xưởng may gia công áo thun chất lượng?

Có thể nói thị trường áo thun đồng phục ngày càng phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Có lẽ vì vậy mà rất nhiều cơ sở nhận may áo đồng phục ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Để đánh giá xưởng may gia công áo thun đồng phục đó có chuyên nghiệp hay không thì phải xem qua những yếu tố sau đây:

Xưởng may gia công có địa chỉ, tên tuổi rõ ràng: Một xưởng may làm ăn uy tín thì chắc chắn phải có thông tin địa chỉ rõ ràng cho khách hàng tìm đến xem quy trình sản xuất. Hiện nay bất kỳ cơ sở gia công nào cũng có website, kênh bán hàng trên mxh như: Facebook, zalo… Và chắc chắn họ sẽ đưa hình ảnh tên tuổi của mình lên đó để bạn tham khảo tìm đến.

Có hóa đơn chứng từ đầy đủ:

Mỗi khi đặt hàng tại bất kỳ cá nhân hay công ty, cơ sở, đơn vị nào thì cũng cần có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Điêu này đảm bảo rằng thỏa thuận của bạn với họ được pháp luật bảo vệ. Đừng bao giờ giao dịp với bất kỳ ai bạn không tin tưởng hay chỉ cam kết bằng miện hay không có hóa đơn đầy đủ nhé.

Xưởng chuyên gia công áo thun thời trang

Xưởng chuyên gia công áo thun thời trang

 

Có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình:

Để giúp các hàng hiểu thêm về quy trình đặt hàng, các xưởng may gia công áo thun đồng phục uy tín luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp, bởi họ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời qua đó bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của xưởng sản xuất đó.

Có thể may số lượng lớn và nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa:

Những xưởng gia công áo thun đồng phục uy tín lâu năm luôn có dây chuyền sản xuất hiện đại, có thể đáp ứng ngay những đơn hàng lớn hay có nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa.

Công đoạn may gia công áo thun
Công đoạn may gia công áo thun

 

2.Xưởng may gia công áo thun đồng phục uy tín tại TPHCM

Nếu các bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục tại xưởng sản xuất mà không biết tìm ở đâu thì có thể ghé qua GIACÔNGÁOTHUN nhé. Chúng tôi là xưởng gia công áo thun uy tín lâu năm tại TPHCM có có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng, có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kiến thức, cùng với đó là chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ và hợp đồng rõ ràng hợp lệ.

Đảm bảo những sản phẩm sản xuất tại xưởng luôn đạt chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất. Nếu các bạn có nhu cầu tìm xưởng may gia công áo thun đồng phục để đặt áo hay cần được tư vấn, lên mẫu thiết kế hay báo giá thì hãy để chúng tôi giúp bạn nhé.

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm