Gia công áo thun việt nam xuất khẩu không phải đơn giản là đơn hàng nào và nơi nào cũng phù hợp, tùy theo lĩnh vực, chuyên môn của từng cơ sở may gia công áo thun xuất khẩu mà đáp ứng rừng nhu cầu riêng của mỗi đơn vị yêu cầu.

 

Nếu bạn vẫn đang phân vân vì chưa biết cách chọn xưởng may gia công áo thun thích hợp, hãy tham khảo bài viết sau đây để biết một số tiêu chí giúp lựa chọn xưởng may gia công áo thun xuất khẩu thích hợp một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

1. Giới hạn số lượng đơn hàng áo

Giới hạn số lượng đơn hàng áo thun là một tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn được xưởng gia công áo thun xuất khẩu phù hợp. Tùy thuộc vào số lượng đơn hàng áo ít hay nhiều, bạn sẽ chọn được xưởng gia công thích hợp.

Mỗi xưởng gia công sẽ có một giới hạn may khác nhau, ví dụ có xưởng chỉ nhận may với số lượng trên 100 áo, trong khi đó, cũng có xưởng chỉ cần trên 10 áo là đã có thể bắt đầu may. Mỗi xưởng sẽ có một giới hạn may khác nhau, vì vậy, bạn cần căn cứ vào số lượng đơn hàng của mình để chọn xưởng gia công thích hợp.

2. Tay nghề lao động, thiết bị máy móc

Khi chọn xưởng gia công áo thun xuất khẩu, chất lượng là một yếu tố rất quan trọng cần đặc biệt lưu ý. Chất lượng của một xưởng gia công sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người lao động và thiết bị máy móc.

Với những xưởng gia công có nhiều năm kinh nghiệm, quá trình sản xuất được chuyên môn hóa, người lao động có chất lượng cao và kỹ thuật tốt, năng suất may ổn định. Thông thường các xưởng gia công với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có đội ngũ nhân viên có tay nghề và chất lượng cao, tuy nhiên, cũng có một số xưởng may vừa ra đời đã tập trung đầu tư, xây dựng chất lượng người lao động, vì vậy không nên nhìn vào quy mô xưởng gia công để đánh giá mà nên trực tiếp đến xem để kiểm tra mẫu vải, mẫu áo, từ đó đánh giá được chất lượng may.

bàn ủi hơi nước chuyên dùng gia công áo thun xuất khẩu số lượng lớn

bàn ủi hơi nước chuyên dùng gia công áo thun xuất khẩu số lượng lớn

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra chất lượng các thiết bị máy móc của xưởng gia công áo thun xuất khẩu. Nhiều xưởng mua máy móc cũ thay vì mua mới để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, máy cũ dễ hư hỏng và phải sửa chữa thường xuyên, khiến quá trình sản xuất bị gián đoạn và tốn nhiều thời gian hơn. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý, kiểm tra máy móc, thiết bị trước khi chọn xưởng may cuối cùng.

3. Kỹ thuật in, thêu

Kỹ thuật in, thêu là một tiêu chí cũng quan trọng không kém để đánh giá chất lượng của một xưởng gia công. Có nhiều kiểu in khác nhau như in chuyển nhiệt, in lụa dẻo, in kỹ thuật số,… tùy thuộc vào mục đích sử dụng, kích thước, họa tiết của hình in, logo mà bạn sẽ chọn được kiểu in thích hợp.

gia công áo thun xuất khẩu tại xưởng

gia công áo thun xuất khẩu tại xưởng

Có một số xưởng gia công áo thun xuất khẩu chỉ chuyên về một vài kỹ thuật in nhất định, đơn giản. Trong trường hợp, muốn in logo, hình ảnh phức tạp hơn thì bạn cần tìm những xưởng may có kỹ thuật in ấn tốt, với nhiều kinh nghiệm hơn.

4. Giá cả gia công áo thun xuất khẩu

Cuối cùng, đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn xưởng may gia công áo thun, đó chính là giá cả. Giá may của xưởng may áo thun xuất khẩu bao gồm vải, nguyên phụ liệu + cắt+ may, ráp+ in, thêu + cắt chỉ + ủi, đóng gói. Giá may phụ thuộc vào số lượng, form áo cổ tròn, cổ bẻ, thời gian thực hiện nên khi có mẫu thì mới có báo giá chính xác được.

Những xưởng may gia công quy mô lớn thì chi phí làm áo sẽ cao hơn so với những xưởng có quy mô nhỏ, tuy nhiên, chất lượng của đội ngũ nhân công, thiết bị máy móc lại tốt hơn. Vì vậy, khi lựa chọn xưởng may gia công, bạn nên cân nhắc giữa yếu tố chất lượng và chi phí để chọn được xưởng may phù hợp.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn xưởng may gia công áo thun xuất khẩu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm xưởng may gia công áo thun xuất khẩu thì hãy liên hệ với xưởng gia công của chúng tôi để biết thêm thông tin, tư vấn về mẫu vải, kiểu thiết kế, màu sắc cũng như nhận được báo giá chi tiết qua:

Liên hệ: Ms Duyên. 0934471727

Địa chỉ: 185 đường Khuông Việt, p. Phú Trung, q. Tân Phú, Tp. HCM

Email: aothuncasau.sp@gmail.com

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm