Có phải đang kinh doanh quần áo và muốn tìm xưởng may gia công áo thun thời trang uy tín giá rẻ để lấy hàng? Vậy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Có phải đang có dự định kinh doanh bên lĩnh vực áo thun thời trang, đồng phục? Bạn đang cần tìm nguồn hàng giá sỉ uy tín chất lượng để kinh doanh? Hay đang tìm xưởng may gia công áo thun thời trang theo yêu cầu để hợp tác? Vậy hãy cùng GIACÔNGÁOTHUN tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng ăn mặc đẹp của các chị em mỗi khi ra đường đi chơi, đi làm ngày càng trở nên phổ biến. Chũng chính vì tâm lý đó đã góp phần làm phong phú thêm phong cách thời trang hiện nay. Việc kinh doanh áo thun thời trang ngày càng phát triển mạnh trong thời gian gần đây, rất nhiều cửa hàng, shop quần áo ra đời phục vụ cho nhu cầu đó.

Tóm tắt:

Lấy quần áo thời trang ở đâu giá rẻ
Lấy quần áo thời trang ở đâu giá rẻ

1.Tìm xưởng may gia công áo thun thời trang tại TPHCM

Các mặt hàng áo thun được kinh doanh phổ biến nhất trên thị trường là áo thun thời trang và áo thun trơn bởi vì 2 loại này dễ sử dụng, rất phù hợp với giới trẻ.

Quay trở lại vấn đề chính yếu đó là lấy hàng áo thun thời trang ở đâu? Tìm nguồn hàng ở đâu chất lượng đúng ý mình? Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng bỏ sỉ tại các chợ, xưởng may gia công áo thun, hàng nhập khẩu…Hãy cùng GIACONGAOTHUN tìm hiểu tiếp nhé.

2. Nguồn hàng áo thun thời trang lấy sỉ

Các bạn có thể lấy áo thun thời trang giá sỉ tại các chợ đầu mối tại TPHCM như: Chợ Tân Bình, chợ Gia Định, Chợ Đại Quang Minh…

Ưu điểm: khi lấy hàng giá sỉ tại các chợ là nguồn hàng có sẵn, nhiều mẫu mã chọn lựa, giá cả hợp lý.

Nhược điểm: Mẫu mã khá giống nhau, dễ lấy đụng hàng với đối thủ, chất lượng sản phẩm không ổn định, không có nhiều size để chọn lựa, mặt bằng giá bán tại chợ khá cao.

Nhìn chung bạn cần có nhiều kinh nghiệm hoặc tìm hiểu thêm ý kiến từ người có nghiệm để lấy sỉ tại các nguồn chuyên sỉ nhé

Lấy quần áo thời trang tại chợ giá sỉ
Lấy quần áo thời trang tại chợ giá sỉ

3. Đặt may gia công áo thun thời trang tại các xưởng

Nếu bạn đã có mẫu áo sẵn hay mẫu thiết kế áo mình muốn lấy về kinh doanh thì có thể nhờ các xưởng may gia công may giúp bạn. Các bạn có thể lựa chọn một số mẫu có sẵn trên mạng internet mà mình muốn kinh doanh nhưng không biết lấy hàng ở đâu thì hãy đi đến các xưởng may gia công để đặt áo là nhanh nhất.

Ưu điểm: khi may áo tại xưởng là khi kinh doanh, thì áo thời trang của bạn sẽ không đụng hàng trên thị trường và có khả năng cạnh tranh cao so với những đối thủ khác. Ngoài ra các bạn còn có thể chỉnh sửa mẫu thiết kế phù hợp với hình thức kinh doanh của mình và chắn chắn rằng mọi mong muốn của bạn sẽ được xưởng may đáp ứng. Khi may tại xưởng sẻ giúp bạn không tốn quá nhiều chi phí vì loại bỏ các khâu trung gian.

Đặt may tại xưởng gia công áo thun thời trang
Đặt may tại xưởng gia công áo thun thời trang

4. Xưởng may gia công áo thun thời trang giá rẻ tại TPHCM.

Nếu như các bạn có nhu cầu tìm xưởng may gia công áo thun thời trang để đặt áo mà không biết chọn ở đâu thì hãy liên hệ ngay với GIACÔNGÁOTHUN nhé. Chúng tôi là một trong những xưởng may gia công áo thun uy tín lâu năm tại TPHCM, Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt áo tại đây.

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm