Bạn cần gia công áo thun đồng phục, áo thun việt nam xuất khẩu thì hãy liên hệ ms Duyên để tham khảo về cách thức, giá cả trước khi đặt hàng ở bất kỳ 1 nơi nào khác nhé.

 

Ms Duyên - 0934 471727 
Chuyên nhận gia công áo thun đồng phục cho tất cả các công ty đồng phục, các shop bán hàng đồng phục, cộng tác viên, thậm chí là khách lẻ với số lượng lớn và thường xuyên.

Với tiêu chí lấy chất lượng và sự ổn định lâu dài làm hàng đầu để làm việc, Ms Duyên mong muốn 1 sự hợp tác lâu dài với nhau,

Thuận mua vừa bán là tiêu chí mà mỗi người mua, người bán đều mong muốn, đương nhiên đó là sự hợp tác mang lại lợi ích và đảm bảo cân bằng lợi ích của các bên tham gia thì mới lâu dài được. bất cứ 1 giao dịch hay sự hợp tác làm ăn nào cũng cần có sự cân bằng, tôn trọng lợi ích của nhau thì mới bền vững lâu dài được.

Đối với xưởng may gia công Duyên thì cần những khách hàng như vậy, việc xưởng may gia công Duyên chỉ may 1 số loại áo thun đồng phục, áo thun xuất khẩu nhất định thì sẽ có thể cung cấp cho một số đại lý nhất định thôi.

vì vậy nếu muốn làm ăn lâu dài thì hãy liên hệ để được nhận tư vấn cụ thể hơn, thậm chí là giới thiệu chỗ giao công phù hợp nếu cảm thấy chưa thể hợp tác hoặc loại hình không phù hợp với nhau.

cuộc sống là 1 sự san sẽ và hỗ trợ lẫn nhau, giúp người cũng như là giúp mình.

Cảm ơn các bạn.

 

 

 

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm