Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may gia công áo thun đồng phục, nhưng vì có quá nhiều xưởng may trên thị trường với nhiều chất lượng khác nhau nên sẽ mất thời gian để tìm được địa chỉ chất lượng, giá cả hợp lý. Mời bạn đọc cùng tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để chọn được địa chỉ may phù hợp.

 

1. Làm sao để tìm xưởng may gia công áo thun đồng phục chất lượng, giá cả hợp lý?

Để tìm được một địa chỉ may áo thun đồng phục ưng ý cả về chất lượng lẫn giá cả, bạn cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm thông tin, cũng như đến gặp trực tiếp để trao đổi. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, giúp khách hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các nguồn thông tin.

Đầu tiên, bạn cần tìm thông tin của các xưởng may trên google, đây là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm thông tin. Bạn chỉ cần gõ “xưởng may gia công áo thun đồng phục” hoặc ngắn gọn hơn là “gia công áo thun” thì sẽ có hàng nghìn kết quả trả về để tham khảo. Sau đó, bạn nên vào website của xưởng may để tham khảo, hiểu rõ hơn về tình hình của xưởng, từ đó so sánh lựa chọn một địa chỉ phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia vào các diễn đàn may mặc vì ở đây có thông tin của nhiều đơn vị nhận gia công áo thun, và trên diễn đàn cũng có những bài tổng hợp về các xưởng gia công chất lượng trên địa bàn bạn đang sống hoặc chính những đơn vị này tự đăng bài lên diễn đàn để quảng cáo, giới thiệu xưởng của mình. Nếu phù hợp với những tiêu chí đặt ra thì bạn hãy liên hệ để biết thêm thông tin.

Bên cạnh đó, khi tham gia vào những diễn đàn may mặc, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích từ những chia sẻ của mọi người trên diễn đàn, nên việc chọn xưởng gia công áo thun phù hợp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Và nếu như bạn có người quen đã từng đặt may gia công áo thun thì tốt nhất nên nhờ họ tư vấn một xưởng gia công phù hợp với những tiêu chí của bạn hoặc chia sẻ một vài kinh nghiệm. Điều này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức tìm kiếm thông tin hơn so với lúc tự tìm hiểu thông tin.

2. Lưu ý khi tìm xưởng may gia công áo thun đồng phục Tp.HCM

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, cơ sở, nhà xưởng đứng ra nhận may gia công áo thun, tuy nhiên vì chất lượng không đồng đều nên khiến khách hàng khá khó khăn trong việc lựa chọn. Để có thể chọn được xưởng may chất lượng, giá cả hợp lý, cần lưu ý những điểm sau.

Đầu tiên, bạn cần căn cứ vào số lượng hàng để chọn xưởng may gia công thích hợp. Nếu lượng hàng lớn thì bạn nên ưu tiên chọn những xưởng gia công đủ lớn để có thể hoàn thành kịp tiến độ công việc và đảm bảo chất lượng. Ngược lại, với những đơn hàng số lượng nhỏ, bạn có thể chọn các xưởng may gia công áo thun vừa và nhỏ, các xưởng này có giá cạnh tranh hơn nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố chất lượng của xưởng gia công, đây là một yếu tố rất quan trọng khi chọn xưởng may gia công, chất lượng của các thiết bị máy móc, cũng như nhân công trong xưởng. Đây là những yếu tố rất quan trọng cần thiết giúp đánh giá chính xác hơn chất lượng của xưởng gia công.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đến tận xưởng để trao đổi các vấn đề liên quan đến việc đặt may thay vì làm việc qua điện thoại, email. Nếu bạn không có vải sẵn thì phải đến xưởng xem mẫu vải để kiểm tra chất lượng cũng như chọn màu sắc phù hợp, ngoài ra, bạn cũng nên xem thêm áo mẫu để đánh giá chất lượng, kỹ thuật may của xưởng gia công.

Trên đây là những hướng dẫn để chọn xưởng may gia công áo thun chất lượng, phù hợp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm xưởng may gia công thì hãy liên lạc với xưởng gia công của chúng tôi để được tư vấn, biết thêm thông tin qua:  

 

Liên hệ: Ms. Duyên 0934471727

Địa chỉ: 185 đường Khuông Việt, p. Phú Trung, q. Tân Phú, Tp. HCM

Email: aothuncasau.sp@gmail.com

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm