Nhiều bạn bắt đầu kinh doanh quần áo thường hỏi là tìm chợ mua quần áo giá sỉ ở đâu? Mua phụ liệu ở đâu?... Đó là một trong nhiều câu hỏi được quan tâm

Có nhiều bạn mới bắt đầu kinh doanh quần áo hay mở xưởng may gia công thường đặt câu hỏi là mua quần áo giá sỉ, lấy phụ liệu may mặc ở đâu? Vải may quần áo lấy ở đâu?... Đây là một trong rât nhiều câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Trong bài viết này xưởng GIACÔNGÁOTHUN xin giới thiệu đến bạn 4 khu chợ quần áo chuyên bán phụ liệu may mặc tại TPHCM được nhiều khách hàng tìm đến nhất, bạn có thể dễ dàng tìm mọi thứ phụ liệu hàng may mặc tại đây.

Tóm tắt:

Chợ quần áo giá sỉ Tân Bình

Địa chỉ: Số 172 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chợ sỉ Tân Bình
Chợ sỉ Tân Bình

Từ lâu chợ Tân Bình đông đảo bà con biết đến là chuyên bỏ sỉ quần áo trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khu chợ đông đúc này được xem là thiên đường phụ liệu ngành may mặc thời trang như: Vải, chỉ, bo, dây, ren, nút, size, nhãn, bọc… Có thể nói đây là nơi tập trung tất cả mọi thứ các xưởng may gia công, cơ sở sản xuất hàng may mặc cần đến.

Các cửa hàng bán phụ liệu may mặc, phụ kiện phụ liệu tại chợ Tân Bình này nằm tập trung ở các trục đường: Tân Châu, Thủ Hoa Hưng, Tân Tiến -Nguồn gốc hàng phụ liệu tại đây cũng chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc và một phần từ các nhà máy sản xuất trong nước, hàn quốc. Giá bán ở đây khá rẻ và sản phẩm cũng gần như tương tự ở chợ Đại Quang Minh.

Chợ quần áo giá sỉ Đại Quang Minh

Địa chỉ khu chợ Đại Quang Minh: 31 -33 -35 Châu Văn Liêm, P 14, Quận 5, TP HCM -Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Chợ sỉ Đại Quang Minh
Chợ sỉ Đại Quang Minh

Mỗi khi nhắc đến phụ liệu may mặc thì không thể không nói đến chợ Đại Quang Minh tại sài gòn. Từ lâu chợ Đại Quang Minh là điểm đến của rất nhiều chủ shop quần áo, xưởng sản xuất quần áo, gia công áo thun… Tìm đến mua phụ liệu sản xuất. Chợ được xem là thiên đường cho ngành may mặc, các phụ liệu bán ở đây như: Chỉ, nút, dây, ren, cườm… Với giá cực rẻ.

Nguồn hàng chủ yếu tại đây được nhập từ Trung Quốc, sau đó được phân phối đến các nhà may, xưởng sản xuất, gia công… Một số nguyên liệu được làm tại các xưởng xung quan chợ.

Không những vậy, đây còn là trung tâm mua sắm bỏ sỉ quần áo cho các đại lý, shop tại TPHCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Chợ quần áo giá sỉ Tân Định

Địa chỉ: 48 Mã Lộ, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chợ sỉ Tân Định
Chợ sỉ Tân Định

Có thể nói đây là khu chợ lâu đời nhất tại TPHCM, địa chỉ nằm tại ngã tư đường Hai Bà Trưng và Nguyễn Hữu Cầu tại quận 1, TPHCM. Đây là một trong những khu mua sắp sầm uất nhất với nhiều mặt hàng kinh doanh như: Quần áo, vải vóc, phụ liệu may mặc…

Chợ Tân Định là một trong những địa chỉ mua vải vóc, phụ liệu may mặc khá nổi tiếng và cũng là nơi cung cấp phụ liệu cho các xưởng may tại địa bàn TPHCM.

Những sạp vải và sạp nguyên phụ liệu ở đây được xếp san sát nhau và rất cạnh tranh về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu…

Ngoài 3 khu chợ nổi tiếng trên thì còn rất nhiều chợ vải, phụ liệu khác tại TPHCM như: Chợ Hòa Hảo, chợ vải Soái Kình Lâm, Chợ Kim Biên…

Mong rằng với những chia sẽ trên của GIACÔNGÁOTHUN có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chợ quần áo giá sỉ hay nơi bán nguyên phụ liệu may mặc cho mình. Chúc bạn sớm tìm được nơi mua hàng ưng ý nhé.

[xem thêm] Bảng báo giá áo thun gia công


(*) Xem thêm